Logo bể cá cảnh Việt

» Hòn non bộ » Các mẫu hòn non bộ đẹp mắt giá rẻ tại tphcm

Các mẫu hòn non bộ đẹp mắt giá rẻ tại tphcm

12/10/2016 - Thể loại: Hòn non bộ

Các mẫu hòn non bộ là hình ảnh những quả đồi nhân tạo kết hợp với cây cảnh, thác nước và từ những yếu tố rất thiên nhiên, từ lâu hòn non bộ đã dần trở thành một thú chơi vô cùng tao nhã đối với những ai yêu thiên nhiên, tâm hồn phóng khoáng và là người thích hòa mình vào những tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng, đây là một tác phẩm nghệ thuật mang đậm nét thẩm mỹ. Để có được một tác phẩm đẹp phù hợp với tiểu cảnh non bộ ngôi nhà bạn nên tìm hiểu thật kỹ về phong cách cũng như cách bố trí sản phẩm cho phù hợp

Nếu không gian sân vườn lớn, hòn non bộ lớn có thể đặt phía sau nhà để tạo thành một thế nhà vững chắc hay làm vững thêm huyền vũ như cách nói của thuật phong thủy của ngôi nhà.

xem thêm => Hướng dẫn thiết kế hồ thủy sinh đơn giản chất lượng với 10 bước

Hòn non bộ

Hòn non bộ và tác dụng

Hòn non bộ được biết đến như một sản phẩm dùng để trang trí, tuy nhiên bên cạnh tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà, hòn non bộ còn mang lại sự thông thoáng. Cây xanh có tác dụng che ánh nắng, thực hiện quang hợp tạo nên một bầu không khí trong lành, thoáng đãng.

Nước mang một ý nghĩa rất quan trọng, người xưa vẫn thường quan niệm nước là tiền tài nên do đó sản phẩm có sử dụng yếu tố nước để trung hòa cho tác phẩm được trở nên hoàn hảo, tiếng nước chảy róc rách, hình ảnh những chú cá bơi lượn sẽ tạo cho người ngắm những cảm giác thư giãn, thanh thản, từ đó sản phẩm đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với đời sống con người.

Hòn non bộ

Cách chọn hòn non bộ

Bạn nên lưu ý trong vấn đề chọn lựa sản phẩm vì tiểu cảnh hòn non bộ có thể tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà nhưng nếu một sản phẩm không phù hợp sẽ vô tình phá vỡ đi kiến trúc thẩm mỹ của nhà bạn.
Trước khi bắt tay vào việc lựa chọn sản phẩm bạn hãy chú trọng đến diện tích của khu vườn, vì nếu bạn lựa chọn một sản phẩm tiểu cảnh hòn non bộ quá to so với kích thước của khu vườn sẽ làm cho khu vườn trở nên chật chội và tác phẩm sẽ vô tình trở nên thô, làm cho người xem có cảm giác không thoải mái, rối mắt và đặc biệt bạn sẽ rất khó vệ sinh và bảo quản sản phẩm đúng cách.
Thông thường khi tiến hành xây dựng hòn non bộ theo thiết kế có sẵn cần thực hiện 3 giai đoạn cụ thể sau đây:

– Chọn đá thích hợp cho thể tài của mình đã phác họa và xây dựng một hình thế đẹp và hợp với nội dung non bộ.
– Phải trồng và sửa cây cho tương xứng.
– Gắn những hình tượng bé để diễn tả một sự tích nào đó như đã hoạch định.
– Một bố cục hòn non bộ đẹp phải tuân thủ các nguyên tắc tạo hình nghệ thuật tức là toàn bộ phải chặt chẽ, có trọng tâm, cân đối, có gần, có xa. Phải có chủ thể và khách thể. Chủ thể làm điểm chính; khách thể để phụ họa. Núi cao dùng làm chủ thể, núi thấp ở xa làm khách thể, tạo nên phép viễn cận. Thiền phái Nhật lại còn đề ra những khoảng trống hư vô. Mặc dù là trống nhưng thể hiện nhiều điều.

Hòn non bộ

Vị trí đặt thích hợp

Hòn non bộ nếu đặt vị trí thích hợp sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn

Hướng Tây
-Thiết kế hòn non bộ ở hướng này là cát. Ta nên bố trí các loại cây cao theo hướng này để chống nắng và thời tiết nóng.

Hướng Tây Bắc
-Thiết kế hòn non bộ ở hướng này là đại cát nhưng cần phải phối hợp trồng thêm các loại cây xanh khác để làm tăng thêm mỹ quan cho công trình.

Hướng Bắc
-Có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng này. Địa hình có thể cao một chút. Nếu trồng các loại cây phù hợp thì bố cục non bộ sẽ càng trở nên đẹp hơn. Nhưng cây cối được sử dụng ít hơn.
-Có thể thiết kế hòn non bộ ở hướng này. Hướng này hòn non bộ làm cao 1 chút vì nó mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.Hướng Đông Bắc

Hướng Nam
Hòn non bộ thiết kế ở hướng này không tốt vì nó mang ý nghĩa là tài trí và năng tuệ bị hãm, chon vùi không phát triển được.

Hòn non bộ

Chúng tôi thiết kế sản phẩm với kinh nghiệm nhiều năm

Chúng tôi với các nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các sản phẩm và đảm bảo với quý vị rằng sẽ đem đến một sản phẩm chất lượng.
Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và trả lời thắc mắc của quý vị nhanh chóng
Chúng tôi biết được rằng các bạn cần có một sản phẩm chất lượng và hơn hết là sản phẩm phải có giá phù hợp. Vậy nên chúng tôi chắc chắn giá cả sẽ hợp lý và mang đến cho quý vị một sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế hồ thủy sinh,hồ cá cảnh, hồ cá cảnh biển thác nước trên kính, hòn non bộ thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Địa chỉ website liên hệ tại đây.

Hòn non bộ

Đã đánh giá
Từ khóa:

Thông tin liên hệ

Bài viết liên quan

Copyright © 2019 - Thiết kế: SeoWish